Mga Gabay

Muling pagsasaaktibo ng isang Facebook Account Pagkatapos ng isang Taon

Awtomatikong nai-save ng Facebook ang lahat ng data para sa mga na-deactivate na account upang madali mong mai -aktibo muli ang account kung magbago ang iyong isip at nais mong gamitin muli ang social network. Hindi inaalis ng Facebook ang lumang impormasyon sa account pagkatapos ng anumang itinakdang oras, kaya maaari mong muling buhayin ang Facebook sa isang taon pagkatapos isara ang account. Upang muling buhayin ang isang Facebook account pagkatapos ng isang taon, mag-log in lamang sa site gamit ang iyong orihinal na password at email address ng gumagamit.

1

Ilunsad ang iyong Web browser at pumunta sa Facebook.com.

2

I-type ang iyong email address ng gumagamit sa patlang sa pag-login na "Email" sa landing page ng Facebook. Ito ang email address na ginamit mo noong una mong na-set up ang Facebook account.

3

Ipasok ang iyong password sa input box na "Password". I-click ang pindutang "Mag-log In" sa tabi ng mga patlang ng pag-login. Awtomatikong pinapagana ng Facebook ang iyong account at binubuksan ang lumang account sa iyong home page. Kapag muling naaktibo, maaari mong ma-access ang lahat ng nilalaman na idinagdag mo sa Facebook bago isara ang account, kasama ang listahan ng iyong mga kaibigan, mga post, aktibidad at pag-update ng katayuan, mga larawan, mga video clip, mga pahina at pangkat.