Mga Gabay

Paano Tanggalin ang Mga Entry sa Paghahanap sa Google Drop-Down

Kapag naghanap ka para sa isang website sa Google, nai-save ng search bar ng Google ang mga termino para sa paghahanap at ipinapakita ang mga ito sa isang drop-down na menu para sa kaginhawaan kapag naghanap ka para sa isang katulad na term sa hinaharap. Sa isang maliit na setting ng negosyo, kung saan maraming tao ang maaaring gumamit ng parehong computer, maaaring hindi mo nais na makita ng iyong mga kapwa empleyado ang iyong mga nakaraang paghahanap. Ang kasaysayan ng paghahanap na drop-down ng Google ay hindi nai-save ng Google mismo; nai-save ito bilang bahagi ng kasaysayan ng paghahanap ng iyong Internet browser. Ang proseso upang tanggalin ang kasaysayan ng paghahanap ay nag-iiba depende sa browser na iyong ginagamit, alinman sa Internet Explorer, Firefox o Chrome.

Internet Explorer

1

I-click ang icon na "Mga Tool", na ipinapakita bilang isang icon ng isang gear, sa kanang sulok sa itaas.

2

I-click ang "Kaligtasan" na sinusundan ng "Tanggalin ang Kasaysayan sa Pagba-browse."

3

I-click ang kahon sa tabi ng "Kasaysayan."

4

I-click ang "Tanggalin."

Firefox

1

I-click ang icon na "Firefox" sa tuktok ng screen.

2

I-click ang "Kasaysayan" na sinusundan ng "I-clear ang Kamakailang Kasaysayan."

3

Piliin ang dami ng kasaysayan na nais mong i-clear sa drop-down na menu na "Saklaw ng oras upang i-clear".

4

I-click ang "Pag-browse at Kasaysayan ng Pag-download" sa window ng Mga Detalye.

5

I-click ang "I-clear Ngayon."

Chrome

1

I-click ang icon ng isang wrench sa kanang sulok sa itaas ng screen.

2

Piliin ang "Mga Tool" na sinusundan ng "I-clear ang data sa pag-browse."

3

Piliin ang dami ng kasaysayan na nais mong i-clear sa drop-down na menu na "Obliterate ang mga sumusunod na item.

4

I-click ang kahon sa tabi ng "I-clear ang kasaysayan ng pag-browse."

5

I-click ang "I-clear ang data sa pag-browse."